TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
  Số lượt truy cập: 8242030
Trung tâm GDNN và GDTX An Nhơn vừa cấp chứng chỉ nghề ngắn hạn kỹ thuật chăn nuôi và phòng trị bệnh cho gà cho các học viên của xã Nhơn Tân sau 2 tháng rưỡi học tập.

Lớp nghề kỹ thuật chăn nuôi và phòng phòng trị bệnh cho gà có 35 học viên. Các học viên đã được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản về phát triển chăn nuôi gà như: chọn giống, kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng, chế biến thức ăn, phương pháp phòng và trị bệnh cho gà.

Với phương pháp giảng dạy theo kiểu cầm tay chỉ việc, Trung tâm đã xây dựng mô hình chăn nuôi gà để các học viên vừa học lý thuyết vừa áp dụng các kiến thức khoa học vào thực tiễn. Kết thúc khóa học, 100%  học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ nghề, trong đó có 5 học viên xếp loại giỏi, số còn lại xếp loại khá.

Hoàng Phong  (Cập nhật ngày 24-10-2018)