TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
  Số lượt truy cập: 8241999
Sáng ngày 30/10, Tổ chức Trả lại tuổi thơ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức cấp phát miễn phí 34 xe lăn cho các đối tượng người khuyết tật vận động trên địa bàn thị xã.

Được biết, loại xe lăn này được thiết kế phù hợp cho đối tượng khuyết tật: tai biến, liệt nửa người, bại não, chấn thương cột sống, liệt 2 chân và gãy xương chậu và người già không đi lại được.v.v…
Tại buổi cấp phát, cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh hướng dẫn cho người nhà đối tượng nhận xe lăn cách sử dụng xe lăn an toàn, các bài tập thể dục nhẹ cho người ngồi xe lăn và nơi liên hệ các thiết bị thay thế miễn phí các linh kiện khi xe lăn bị hư hỏng.

K.Chi  (Cập nhật ngày 31-10-2018)