TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
  Số lượt truy cập: 8241995
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1082/UBND về việc đầu tư xây dựng cầu Bà Có. Theo đó,Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Đồng ý về việc đầu tư xây dựng cầu Bà Có.
2. Quy mô đầu tư: Theo đề nghị của xã Nhơn Lộc.
3. Nguồn vốn đầu tư: vốn ngân sách thị xã hỗ trợ không quá 50% chi phí xây dựng; phần còn lại ngân sách xã Nhơn Lộc thực hiện cân đối, bố trí, huy động các nguồn vốn hợp pháp khác.
4. Dự kiến thời gian thực hiên: năm 2019-2020
5. UBND xã Nhơn Lộc có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện việc đầu tư xây dựng công trình nêu trên đảm bảo đúng theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian hoàn thành quyết định đầu tư xây dựng công trình trước ngày 1/11/2018.
6. Giao Phòng Tài chính-Kế hoạch chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan đề xuất nguồn kinh phí hỗ trợ đảm bảo theo quy định hiện hành.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 16-10-2018)