TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
  Số lượt truy cập: 8241989
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1039/UBND về việc đầu tư xây dựng đoạn mương thoát nước dẫn ra cầu Cẩm Tiên 1, phường Nhơn Hưng. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Thống nhất với đề nghị của Phòng Quản lý đô thị tại văn bản số 65/BC-QLĐT ngày 22/9/2018, về kết quả kiểm tra thực tế và đề xuất phương án giải phóng mặt bằng đoạn tuyến QL1 để đầu tư xây dựng đoạn mương thoát nước dẫn ra cầu Cẩm Tiên 1, phường Nhơn Hưng.

2. Giao UBND phường Nhơn Hưng tiếp tục vận động tuyên truyền hộ ông Nguyễn Văn Thông đồng ý cho nhà nước sử dụng phần diện tích đất bị ảnh hưởng, không đòi bồi thường GPMB do thi công cống rãnh thoát nước tuyến QL 1( từ lý trình Km 1206+444- Km 1206+476), đoạn cầu Cẩm Tiên 1. Thời gian hoàn thành và báo cáo kết quả về UBND thị xã trước ngày 5/10/2018.

3. Sau khi có kết quả vận động hộ ông Nguyễn Văn Thông chấp thuận, giao Phòng Quản lý đô thị tham mưu UBND thị xã văn bản kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền cho phép để đầu tư xây dựng rãnh thoát nước và cửa xả tại vị trí này đảm bảo theo quy định pháp luật.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 05-10-2018)