TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
  Số lượt truy cập: 8241982
Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống ngành kiểm tra của Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018), vừa qua, Ban Thường vụ Thị ủy An Nhơn tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng” lần thứ nhất, năm 2018.

Đến dự Hội thi có các đ/c Đoàn Văn Phi, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Lê Thanh Tùng, UVBTV trực Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Thị ủy; Đại diện Thường trực Đảng ủy các xã, phường; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở và Bí thư các chi bộ trực thuộc Thị ủy.
Tham gia Hội thi có 41 thí sinh của 21 Đội đến từ 15 Đảng bộ xã, phường và 6 Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ thị xã. Các Đội thi tranh tài 2 phần thi, bao gồm: Thi viết về kiến thức chung; trả lời câu hỏi kỷ năng nghiệp vụ và xử lý tình huống nghiệp vụ.
Đ/c Lê Thanh Tùng – Uỷ viên BTV trực Đảng của Thị uỷ cho biết, Hội thi là hoạt động thiết thực của UBKT Thị uỷ, giúp các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng, Ủy ban kiểm tra các cấp của thị xã thêm nhận thức về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, quy trình, quy định trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; đẩy mạnh tuyên truyền về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; tạo điều kiện để cán bộ làm công tác kiểm tra các cấp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 11-10-2018)