TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
  Số lượt truy cập: 8241954
Hội LHPN thị xã vừa phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã tổ chức buổi truyền thông Luật Bình đẳng giới tại xã Nhơn Mỹ.

Các đ/c Đặng Thành – Phó Trưởng phòng Lao động – TB&XH thị xã, đ/c Đặng Trung Hiếu – Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã, đ/c Lê Thị Thu Thảo – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã, các đ/c đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã và hơn 100 hội viên, phụ nữ và nhân dân xã Nhơn Mỹ đã tham dự.
Các nội dung chuyên đề về Luật Bình đẳng giới, Chiến lược quốc gia về Bình đẳng giới, Luật phòng, chống bạo lực gia đình đã được giới thiệu, cụ thể, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp chính quyền, gia đình, cá nhân trong việc xóa bỏ phân biệt đối xử về giới, tạo cơ hội cho phụ nữ trong phát triển kinh tế - xã hội, tiến tới bình đẳng giới thực chất giữa nam và nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình, góp phần củng cố, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 17-10-2018)