TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
  Số lượt truy cập: 8241953
Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam năm 2018, các cấp bộ Hội trên địa bàn thị xã đã có nhiều hoạt động hưởng ứng sôi nổi như tại Trường THPT số 1 An Nhơn, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam phường Bình Định và Đại lý Honda Viễn Thuận Phát tổ chức Ngày hội Thanh niên với Văn hóa giao thông năm 2018.

Các học sinh tham dự các phần thi kiến thức về an toàn giao thông, hướng dẫn lái xe an toàn, lái xe mô hình, qua đó nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã Nhơn Mỹ, Nhơn Hậu và Nhơn An, Nhơn Phong và Nhơn Hạnh tổ chức giải bóng đá cán bộ Hội giữa các đơn vị.
Trước đó, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Đập Đá đã tổ chức kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/102018). Tại chương trình đã trao tặng 56 xuất quà cho các em học sinh Trường THCS Đập Đá và Trường TH số 1, 2 Đập Đá vượt khó học giỏi trong năm học 2017-2018 vừa qua.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 12-10-2018)