TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
  Số lượt truy cập: 8241925
Nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991- 01/10/2018), phường Nhơn Hòa tổ chức mừng thọ, tặng quà cho 153 cụ cao tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi ở 4 khu vực Huỳnh Kim, Phú Sơn, Nghiễm Hòa và An Lộc, trị giá mỗi phần quà 150.000 đồng.

Kế thừa và phát huy truyền thống các thế hệ người cao tuổi Việt Nam, Hội Người cao tuổi phường Nhơn Hòa đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên và người cao tuổi ở địa phương. Tiếp tục phát huy vai trò và uy tín của người cao tuổi trong việc tuyên truyền, giáo dục, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng” do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phát động.

Xuân Thắm  (Cập nhật ngày 01-10-2018)