Số lượt truy cập: 8242025
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 981/UBND về việc sửa chữa các hạng mục khu vực đài phun nước của Công viên trung tâm thị xã. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Đồng ý sửa chữa các hạng mục khu vực đài phun nước của Công viên trung tâm thị xã:
- Sửa chữa 17 bộ đèn bị hư hỏng, sửa chữa máy bơm và vòi phun nước
- Dự kiến kinh phí thực hiện: 37.000.000 ( ba mươi bảy triệu đồng)
- Nguồn kinh phí thực hiện: Ngân sách thị xã
2. Giao Ban Quản lý các dịch vụ đô thị An Nhơn có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện sửa chữa các hạng mục nêu trên.
3. Giao Phòng Quản lý đô thị chủ trì việc kiểm tra, hướng dẫn triển khai thực hiện bảo đảm đúng theo quy định hiện hành.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 21-09-2018)