Số lượt truy cập: 8242023
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 1006/UBND về việc thực hiện quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 các điểm dân cư xen kẽ dọc Quốc lộ 1, phường Bình Định và phường Nhơn Hưng. Theo đó, UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Giao UBND phường Nhơn Hưng làm chủ đầu tư lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và dự án đầu tư với 2 điểm dân cư: Khu dân cư khu vực An Ngãi có diện tích khoảng 0,7ha và điểm dân cư phía Nam Chi nhánh Ngân hàng ViettinBank có diện tích khoảng 0,5ha, khu vực An Ngãi, phường Nhơn Hưng.
2. Giao UBND phường Bình Định làm chủ đầu tư lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và dự án đầu tư đối với điểm dân cư phía tây Quốc lộ 1, có diện tích khoảng 0,6ha, thuộc khu vực Vĩnh Liêm, phường Bình Định

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 26-09-2018)