TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội Nông dân thị xã An Nhơn vừa phối hợp với Phòng Kinh tế và Trung tâm dạy nghề thị xã tổ chức khai giảng lớp dạy nghề nuôi và phòng, trị bệnh cho lợn tại xã Nhơn Thọ với sự tham dự của 30 học viên là hội viên nông dân của xã.

Trong thời gian 2,5 tháng các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về chăn nuôi lợn như: kỹ thuật trong chăn nuôi, chọn, nhân giống; phòng và trị bệnh cho lợn. Học viên sẽ được thực hành với hình thức cầm tay chỉ việc. Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ nghề sau khi kết thúc khoá học.

Hoàng Phong  (Cập nhật ngày 27-09-2018)

Hội viên nông dân đối thoại trực tiếp, tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình (01-10-2018)
  Ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sach, xây dựng nông thôn mới” tại An Thái, Nhơn Phúc (12-09-2018)
  Khai giảng Lớp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho hội viên phụ nữ phường Nhơn Hòa (24-08-2018)
  Thị xã An Nhơn tổ chức Trại hè thiếu nhi 2018 (16-08-2018)
  Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 (10-08-2018)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ