TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
  Số lượt truy cập: 8241916
Sáng 01/10, Ban Tuyên giáo Thị ủy An Nhơn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đợt III năm 2018 cho 108 đảng viên mới của các chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Thị ủy.

Trong thời gian 7 ngày, các học viên được học tập và nghiên cứu các nội dung cơ bản như: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN; xây dựng Đảng về đạo đức; đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng; tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản VN…
Lớp bồi dưỡng giúp các đảng viên mới được kết nạp nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 02-10-2018)