TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
  Số lượt truy cập: 8241910
Sáng 31/8, Sở KH&CN phối hợp UBND thị xã An Nhơn tổ chức công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nón lá Gò Găng” do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp bảo hộ thương hiệu trong toàn quốc theo Quyết định 201/QĐ-SHTT ngày 2/1/2018.

Ông Nguyễn Hữu Hà – PGĐ Sở KH & CN tỉnh trao GCN đăng ký nhãn hiệu Nón lá Gò Găng cho đại diện lãnh đạo UBND thị xã. Ảnh: Mai Văn Minh

Việc công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nón lá Gò Găng” nhằm tăng cường quản lý và xây dựng sản phẩm nón lá Gò Găng thành một thương hiệu mạnh trên thị trường trong và ngoài nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng nhãn hiệu chứng nhận trong việc phát triển sản xuất và kinh doanh nón lá có xuất xứ từ thị xã An Nhơn.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 04-09-2018)