TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Hàng năm lượng khách du lịch đến An Nhơn trên 30 đoàn với hơn 600 lượt người trong và ngoài Thị xã thăm và tham quan các di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn; tiếp đón trên 20 nghìn lượt người đến tìm hiểu, tham quan các làng nghề truyền thống và các cơ sở thờ tự trong dịp lễ Tết. Tổng doanh thu các loại hình dịch vụ, du lịch ước đạt trên 700 triệu đồng.

Để phát triển dịch vụ du lịch, trong năm 2018 thị xã phối hợp với các sở ngành của tỉnh tăng cường hoạt động xúc tiến các loại hình du lịch gắn với thương mại; từng bước hình thành các tuyến du lịch sinh thái, văn hóa lịch sử, tâm linh theo hướng kết nối Cát Tiến và vùng du lịch của tỉnh; tập trung đầu tư 3 làng nghề gắn với du lịch như : Rượu Bàu Đá  (Nhơn Lộc), Bún song thằn ( An Thái) và gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu.
Được biết trong những năm qua từ nhiều nguồn vốn khác nhau của tỉnh và thị xã, UBND thị xã đã tập trung đầu tư trên 43,1 tỷ đồng để trùng tu một số di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn phục vụ phát triển du lịch tại địa phương và gắn kết với các tuyến du lịch phía nam tỉnh Bình Định.

PVH  (Cập nhật ngày 20-08-2018)