UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 799/UBND về việc dọn dẹp vệ sinh môi trường nơi làm việc tại cơ quan, đơn vị. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương thường xuyên chỉ đạo dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc,khu nhà vệ sinh, sắp xếp hồ sơ, trang thiết bị,đồ dùng gọn gàng, hợp lý, nhổ cỏ, nhặt rác, phát quang trong và ngoài khuôn viên làm việc, trồng cây xanh,bố trí cây cảnh,chăm sóc bồn hoa,…tạo mỹ quan chung tại cơ quan,đơn vị.
2. UBND các xã, phường chỉ đạo các thôn, khu vực trên địa bàn xã, phường huy động lực lượng cán bộ, đảng viên, nhân dân tiến hành ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khuôn viên trụ sở, cơ quan, các tuyến đường giao thông, tổ chức tháo dỡ, bóc xoá các quảng cáo, rao vặt không đúng quy định… đảm bảo cảnh quan môi trường sạch đẹp.
3. Thời gian tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường định kỳ hai tuần một lần.
4. Phòng Văn hoá và thông tin theo dõi, tổng hợp làm căn cứ chấm điểm phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, khu dân cư văn hoá hàng năm trên địa bàn thị xã.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 30-07-2018)