UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 801/UBND về việc hoàn thành xây dựng bó vỉa và lát gạch block vỉa hè đường QL 19 đoạn qua địa bàn thị xã An Nhơn trong năm 2018. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1. UBND phường Nhơn Hoà, và các xã Nhơn Thọ, Nhơn Tân khẩn trương xây dựng kế hoạch, tuyên truyền, vận động nhân dân đóng góp kinh phí cùng với ngân sách xã, phường tiến hành tổ chức triển khai thi công hoàn thành việc xây dựng bỏ vỉa và lát gạch block vỉa hè đường Quốc lộ 19 đoạn qua địa bàn thị xã trong quý IV/2018.
2. Giao Phòng Quản lý đô thị chủ trì, phối hợp với Phòng Tài chính-Kế hoạch thị xã kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc UBND phường Nhơn Hoà và các xã Nhơn Thọ, Nhơn Tân xây dựng kế hoạch, lập các thủ tục và tổ chức triển khai thực hiện, hoàn thành trong năm 2018.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 31-07-2018)