Thị xã An Nhơn - Tỉnh Bình Định
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Kinh Tế
Trạm Khuyến nông thị xã vừa tổ chức 5 lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh trên cây lúa vụ Thu cho hơn 250 nông dân xã Nhơn Mỹ.

Nội dung tập huấn bao gồm : hướng dẫn một số biện pháp kỹ thuật chăm sóc lúa vụ Thu trong điều kiện thời tiết nắng nóng ; phương pháp dự báo và cách phòng, trừ một số đối tượng sâu, bệnh hại thường xảy ra trên cây lúa đẻ nhánh, làm đòng; hướng dẫn quy trình sử dụng một số loại phân bón qua lá.

Văn Tín  (Cập nhật ngày 13-07-2018)