TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Ngày 23.7 Hội Nông dân phường Nhơn Thành tổ chức ra mắt mô hình dân vận khéo về “Tự quản bảo vệ môi trường đồng ruộng, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên cây lúa” ở khu vực Vạn Thuận.

Các hội viên Chi hội Nông dân tự nguyện đăng ký tham gia mô hình, với 5 nội dung là: hạn chế sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật, nên sử dụng phân bón hữu cơ;  sử dụng giống lúa kháng sâu bệnh; thời gian gần thu hoạch hạn chế sử dụng phân vô cơ, thuốc cấm trong bảo quản nông sản; không vứt bao bì, chai lọ thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng; tham gia làm sạch cỏ dại trên bờ kênh, mương tưới tiêu.

Mai Văn Minh  (Cập nhật ngày 24-07-2018)