TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Tối ngày 25/7/2018, Hội LHPN tỉnh và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã tổ chức Hội thi Nâng cao nhận thức Bình đẳng giới cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn thị xã An Nhơn năm 2018.

Đại diện 3 đội tuyển nhận hoa Ban Tổ chức

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 15 thí sinh đến từ 3 đội tuyển của Hội LHPN các xã Nhơn Hạnh, Nhơn Phong và Nhơn An. Mở đầu là phần thi chào hỏi các đội tự giới thiệu về địa phương và thực trạng bình đẳng giới tại địa phương của mình. Tiếp đến là phần thi kiến thức, mỗi đội bốc thăm bộ câu hỏi gồm 5 câu hỏi kiến thức xoay quanh các nội dung bình đẳng giới trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật về bình đẳng giới, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong thực hiện và bảo đảm bình đẳng giới, vấn đề bạo lực gia đình,… và cuối cùng là phần thi tiểu phẩm. Giữa các phần thi là giao lưu với khán giả.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội thi của Hội LHPN xã Nhơn Hạnh, giải nhì cho Đội thi của Hội LHPN xã Nhơn An và giải ba cho Đội thi của Hội LHPN xã Nhơn Phong.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 26-07-2018)