Thị xã An Nhơn - Tỉnh Bình Định
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7), tối 26/7, Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Trung tâm VHTT-TT thị xã trang trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Nhơn Khánh.

Hơn 200 đại biểu là lãnh đạo thị xã, các ban, ngành, đoàn thể, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân địa phương đã dâng hoa, thắp hương, thắp nến tri ân tại 114 phần mộ liệt sĩ, thể hiện tấm lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân dịp này, Thị đoàn An Nhơn đã trao tặng 10 suất quà với tổng kinh phí 2 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 200.000đ cho con em các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Nhơn Khánh.
Cũng trong đêm 26/7, Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh các xã, phường đã đồng loạt tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm và nghĩa trang liệt sĩ ở địa phương.

K. Chi  (Cập nhật ngày 27-07-2018)