TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Ngày 24/7, UBND phường Nhơn Thành tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018 cho nhân dân khu vực Châu Thành.

Các nội dung chính của đợt phát động lần này là về phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, về phòng chống tội phạm ma túy, Luật Giao thông đường bộ, Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực GTĐB và đường sắt, Luật Đất đai và Luật Bảo vệ tài nguyên, môi trường, Luật Nghĩa vụ quân sự và các văn bản có liên quan…

Sau đợt phát động này, UBND phường tiếp tục tổ chức phát động ở khu vực Phú Thành, An Lợi và Vĩnh Phú trong các ngày 25, 26 và 27/7

Mai Văn Minh  (Cập nhật ngày 25-07-2018)