TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/07/1947-27/7/2018), hôm qua 24/7, tại trạm y tế xã Nhơn Phong và Nhơn An, Hội CCB thị xã phối hợp với Trung tâm Y tế An Nhơn tổ chức khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và thương, bệnh binh là hội viên Hội Cựu chiến binh các xã Nhơn An, Nhơn Phong và Nhơn Hạnh.

Các mẹ VNAH già yếu được Đoàn y bác sĩ đến tận nhà thăm khám, cấp thuốc và tặng quà.
Dịp này, Công ty cổ phần Xây lắp điện An Nhơn và Công ty Thực phẩm xuất nhập khẩu Lam Sơn trao quà cho các Mẹ với tổng số tiền 6,6 triệu đồng.

Kim Chi  (Cập nhật ngày 24-07-2018)

Khai giảng Lớp sơ cấp may công nghiệp (03-07-2018)
  Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã An Nhơn tập huấn nghiệp vụ cho Ban giảm nghèo cấp xã và Trưởng thôn, khu vực (02-07-2018)
  Tập huấn lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ (02-07-2018)
  Thị xã có 23 điểm tư vấn, trợ giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại cộng đồng, trường học (27-06-2018)
  Ra mắt mô hình “ Phụ nữ tự quản vệ sinh môi trường” ở chi hội phụ nữ khu vực Tân Hòa, phường Nhơn Hòa (26-06-2018)

1. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

2. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

4. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

5. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

6. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

7. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.