TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của HĐND
  Số lượt truy cập: 8242057
Sáng ngày 24/7/2018, HĐND thị xã đã khai mạc Kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã An Nhơn khoá XI. Tham dự kỳ họp có Đ/c Đoàn Văn Phi- Tỉnh ủy viên- Bí Thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã, đ/c Đặng Vĩnh Sơn- Chủ tịch UBND thị xã, đ/c Trương Hữu Thành- Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, các đại biểu HĐND thị xã khóa XI và đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan thị xã.

Tại kỳ họp lần này, HĐND thị xã đã xem xét và cho ý kiến các báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND, UBND, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018, thảo luận về Thông báo của UBMTTQVN thị xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị của UBMTTQVN thị xã, cho ý kiến về một số báo cáo, tờ trình được trình tại kỳ họp.
Theo chương chình, Kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa XI sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 7 năm 2018.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 25-07-2018)