TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
  Số lượt truy cập: 8241909
Sáng 23/7, tại Trường TH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định, Thị ủy An Nhơn đã tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho hơn 200 cán bộ lãnh đạo chủ chốt của thị xã và các xã, phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, tiếp thu 3 Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII, gồm: Nghị quyết số 26 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cán bộ cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28 về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.
Việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết giúp các cấp ủy, tổ chức Đảng xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, giới thiệu 3 Nghị quyết cho cán bộ, đảng viên đơn vị, địa phương mình một cách thiết thực, hiệu quả.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 24-07-2018)