TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
UBND thị xã vừa tập huấn lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ ở các xã, phường.

Các đại biểu được truyền đạt các nội dung liên quan đến hướng dẫn công tác rà soát, xác minh, kết luận thông tin nơi hy sinh, nơi chôn cất ban đầu của liệt sĩ trên địa bàn; kiểm đếm lập danh sách nghĩa trang liệt sĩ, mộ liệt sĩ trong nghĩa trang liệt sĩ; nội dung, quy trình, kỹ thuật lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 02-07-2018)

Ra mắt mô hình “ Phụ nữ tự quản vệ sinh môi trường” ở chi hội phụ nữ khu vực Tân Hòa, phường Nhơn Hòa (26-06-2018)
  Hội Nông dân thị xã đẩy mạnh hoạt động uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác (19-06-2018)
  Tập huấn nghiệp vụ uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác cho cán bộ Hội đoàn thể cấp xã (15-06-2018)
  Hội Nông dân thị xã tổ chức ký kết thi đua thực hiện đảm bảo trật tự, an toàn giao thông năm 2018 (12-06-2018)
  Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018): An Nhơn cùng cả nước thi đua ái quốc (11-06-2018)

1. Thông báo xét tuyển công chức Chỉ huy trưởng Quân sự xã năm 2018, tài liệu tải về tại đây.

2. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

3. Phụ lục báo cáo số liệu kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

5. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

6. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

7. Các văn bản hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, tải về tại đây.