TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Tối 25/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Nhơn Hòa tổ chức ra mắt mô hình “Phụ nữ tự quản vệ sinh môi trường” ở chi hội phụ nữ khu vực Tân Hòa.

Tổ tự quản mô hình được thành lập gồm 86 thành viên, là cán bộ, hội viên phụ nữ khu vực Tân Hòa hoạt động theo quy chế, có phân công trách nhiệm cụ thể cho các thành viên.
Tại buổi ra mắt, đại diện tổ phụ nữ tự quản đã ký kết thực hiện tự quản vệ sinh môi trường trên tuyến đường từ cầu bà Nghè đến Lữ đoàn Pháo phòng không 573. Vận động hội viên phụ nữ và nhân dân thực hiện tốt các tiêu chí của mô hình như: Chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định, quy ước của địa phương; bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp; thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa gắn với thực hiện tiêu chí 3 sạch (sạch nhà, sạch ngõ, sạch bếp).
Việc thành lập mô hình tổ phụ nữ tự quản vệ sinh môi trường góp phần tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức cho nhân dân và cán bộ hội viên phụ nữ trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng văn minh đô thị.

Xuân Thắm  (Cập nhật ngày 26-06-2018)