Sáng 25/6, Đoàn công tác của HĐND thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình do ông Nguyễn Trung Phong, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về một số hoạt động của HĐND tại thị xã An Nhơn. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Đoàn Văn Phi, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau chia sẽ, trao đổi về cách thức tổ chức hiệu quả công tác tiếp xúc cử tri trước và sau mỗi kỳ họp HĐND; kinh nghiệm tổ chức các hoạt động giám sát chuyên đề; kinh nghiệm hoạt động chất vấn tại kỳ họp; việc đôn đốc các kiến nghị sau giám sát; công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND, các Ban của HĐND với UBND trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp…

Trước đó, Đoàn công tác của HĐND thành phố Tam Điệp đã đi thăm, dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 26-06-2018)