UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 445/UBND về việc kiểm tra, rà soát và sửa chữa, lắp đặt bổ sung các trụ, biển báo giao thông và trụ, biển báo tên đường trên địa bàn thị xã. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1.Giao Phòng Quản lý đô thị thị xã chủ trì, phối hợp với Công an thị xã kiểm tra, rà soát, tiến hành sửa chữa các trụ, biển báo giao thông và trụ, biển tên đường bị hư hỏng, ngã đổ; lắp đặt bổ sung các trụ, biển báo giao thông tại các vị trí còn thiếu thuộc các tuyến đường theo phân cấp do thị xã quản lý.
2. Giao UBND các xã,phường chủ trì, phối hợp với Phòng Quản lý đô thị và Công an thị xã kiểm tra, rà soát,tiến hành sửa chữa các trụ, biển báo giao thông và trụ, biển tên đường bị hư hỏng, ngã đổ; lắp đặt bổ sung các trụ, biển báo giao thông tại các vị trí còn thiếu thuộc các tuyến đường theo phân cấp do xã, phường quản lý
Thời gian hoàn thành các nội dung công việc trên trong quý III năm 2018.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 28-05-2018)