UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 442/UBND về việc khẩn trương giải quyết các tồn tại, vướng mắc trong quá trình triển khai thi công công trình kè bờ Ổi,khu vực Hoà Cư, phường Nhơn Hưng.

1. Giao UBND phường Nhơn Hưng khẩn trương xác minh nguồn gốc đất của các hộ dân bị ảnh hưởng giải phóng mặt bằng của công trình kè bờ Ổi, khu vực Hoà Cư, phường Nhơn Hưng, thời gian hoàn thành và báo cáo UBND thị xã trước ngày 01/6/2018, nếu quá thời gian trên thì chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND thị xã; đồng thời, tổ chức tuyên truyền, vận động các hộ dân tạo điều kiện cho đơn vị thi công tiếp tục thực hiện dự án để đảm bảo dự án hoàn thành theo kế hoạch đề ra.

2. Giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện của UBND phường Nhơn Hưng.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 28-05-2018)