Thị xã An Nhơn - Tỉnh Bình Định
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới ngày 5/6, Hội liên hiệp phụ nữ phường Nhơn Thành tổ chức Lễ phát động ra quân dọn vệ sinh trên địa bàn phường.

Hơn 50 hội viên phụ nữ ra quân dọn vệ sinh đoạn đường Trương Văn Đa, qua khu vực Châu Thành. Cùng với việc ra quân dọn vệ sinh, hội viên phụ nữ đã tuyên truyền, vận động nhân dân bỏ rác đúng nơi quy định, không vứt rác ra nơi công cộng gây ô nhiễm môi trường, góp phần xây dựng môi trường “xanh - xạch - đẹp”.

Mai Văn Minh  (Cập nhật ngày 08-06-2018)

Khai giảng Lớp đào tạo nghề hàn điện cho thanh niên xã Nhơn Khánh (30-05-2018)
  Hội đồng Đội thị xã An Nhơn khai mạc Hội thi Kỹ năng chuyên môn Đội năm học 2017 - 2018 (22-05-2018)
  Hội LHPN phường Đập Đá ra mắt tổ liên kết thêu ren (17-05-2018)
  Thị đoàn An Nhơn tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022” (17-04-2018)
  Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị xã An Nhơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 thành công tốt đẹp (05-04-2018)

1. Biểu mẫu báo cáo tình hình thực hiện công tác xây dựng chính quyền xã, phường trên địa bàn thị xã, tài liệu tải về tại đây.

2. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

3. Phụ lục báo cáo số liệu kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

5. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

6. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

7. Các văn bản hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, tải về tại đây.