TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
  Số lượt truy cập: 7619417
Thị ủy An Nhơn vừa tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 đến 55 năm tuổi đảng cho 37 đảng viên thuộc các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã.

Thay mặt lãnh đạo Thị ủy An Nhơn, Đ/c Lê Thanh Tùng, UVBTV trực Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, thể hiện kết quả rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, là vinh dự của mỗi đảng viên, là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ thị xã.
Thị ủy An Nhơn còn tổ chức trao Quyết định công nhận người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945 cho thân nhân 3 đồng chí: Nguyễn Đình Bảng, xã Nhơn Phúc; Võ An, xã Nhơn Hậu và Lê Mộng Giao, xã Nhơn Mỹ.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 16-05-2018)