Chào mừng các bạn đến với website thị xã An Nhơn
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               87
  Số lượt truy cập: 8252412
Danh Mục Đầu Tư
Thư điện tử
Văn bản chỉ đạo - điều hành
Văn bản sao lục
Danh mục văn bản Trung ương của tỉnh trong ngày
Danh mục văn bản của tỉnh ban hành trong ngày
Sáng 18/5, Thị ủy An Nhơn tổ chức sơ kết đánh giá 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” dưới sự chủ trì của Đ/c Đoàn Văn Phi, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã. Dự hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, các Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã; lãnh đạo các xã, phường cùng các đơn vị và tập thể là điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau hơn 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, thị xã An Nhơn đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Cấp ủy, chính quyền, các phòng, ban đã triển khai nghiêm túc, đầy đủ và kịp thời, gắn sát với nhiệm vụ của từng địa phương, đơn vị, tạo sức lan tỏa sâu rộng và từng bước đi vào thực chất; đã có tác động tích cực đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng. Kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã góp phần đổi mới lề lối, tác phong làm việc ở nhiều cơ quan, đơn vị. Việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã có bước tiến rõ rệt cả về chiều rộng và chiều sâu, ngày càng thiết thực hơn, đã trở thành việc làm thường xuyên, liên tục của các chi, đảng bộ, của mỗi cán bộ, đảng viên. Qua đó xuất hiện những mô hình tốt, cách làm hay, những gương điển hình trong học tập và làm theo Bác, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh; từng bước đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống trong một số cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.
Tại hội nghị, nhiều ý kiến tham luận, thảo luận đã được đại biểu của các cơ quan, đơn vị trình bày tập trung phản ánh về những thuận lợi, khó khăn; những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, có sức lan tỏa của các tập thể tiêu biểu trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Phát biểu bế mạc hội nghị, đ/c Đoàn Văn Phi, Bí thư Thị ủy đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của thị xã; khẳng định những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của thị xã 2 năm qua có sự đóng góp quan trọng của việc thực hiện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bí thư Thị ủy nhấn mạnh, trong thời gian tới, các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, địa phương, đơn vị, nhất là người đứng đầu cần quán triệt thật sâu sắc mục đích, ý nghĩa, nội dung Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương; Chỉ thị 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; xác định đây là nhiệm vụ lâu dài, có ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng trong việc phát huy năng lực, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.
Bí thư Thị ủy yêu cầu việc học tập và làm theo Bác phải gắn với thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4, Trung ương 6 (khóa XII) góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, toàn diện và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đề ra trong năm 2018 và thời gian tới. Công tác thi đua, khen thưởng phải chính xác, kịp thời, chú trọng vào những mô hình hay, cách làm sáng tạo; vào các điển hình tiên tiến trong phát triển kinh tế - xã hội...
Dịp này, UBND thị xã tặng giấy khen cho 9 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Thanh Minh  (Cập nhật ngày 21-05-2018)    Các tin liên quan:
  Nhơn Lộc tổ chức quán triệt chuyên đề “Xây dựng phong cách công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (13-03-2018)
  Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền thị xã An Nhơn tổ chức quán triệt chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (08-02-2018)
  Đảng ủy phường Nhơn Thành trao tặng Huy hiệu 40 năm, 45 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên (06-02-2018)
  Đảng ủy Khối cơ quan chính quyền thị xã An Nhơn tổng kết công tác xây dựng đảng bộ năm 2017 (22-01-2018)
  Thị ủy An Nhơn triển khai Quy định 102 của Bộ Chính trị cho cán bộ chủ chốt và Chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 (18-01-2018)
     Thông báo

1. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

2. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

4. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

5. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

6. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

7. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

8. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ

     Video
Cải cách hành chính thị xã
Công dân hỏi - Giám đốc sở trả lời
Cải cách hành chính
Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC
Đáng giá mức độ hài lòng đối với dịch vụ hành chính công
Văn bản chỉ đạo điều hành UBND tỉnh
Công báo Bình Định
Dịch vụ hành chính công trực tuyến
Công khai ngân sách thị xã
Lịch tiếp công dân
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND THỊ XÃ AN NHƠN
Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, Phường Bình Định , Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056)3835 316, Fax: (056)3735 067.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Hoài An, Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)