Thị xã An Nhơn - Tỉnh Bình Định
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
  Số lượt truy cập: 7819426
Hội phụ nữ phường Đập Đá vừa tổ chức ra mắt “Tổ liên kết thêu ren Chi hội Bắc Phương Danh”.

Mô hình nhằm khuyến khích các hộ gia đình sản xuất nghề thêu ren trên địa bàn khu vực phát triển theo hướng liên kết, tập trung đầu mối quản lý. Các thành viên trong mô hình được Hội Phụ nữ tập huấn kiến thức, hỗ trợ về vốn và tiêu thụ đầu ra cho sản phẩm.

Châu Lệ  (Cập nhật ngày 17-05-2018)

Khai giảng Lớp đào tạo nghề hàn điện cho thanh niên xã Nhơn Khánh (30-05-2018)
  Hội đồng Đội thị xã An Nhơn khai mạc Hội thi Kỹ năng chuyên môn Đội năm học 2017 - 2018 (22-05-2018)
  Thị đoàn An Nhơn tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022” (17-04-2018)
  Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị xã An Nhơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 thành công tốt đẹp (05-04-2018)
  Thị Đoàn An Nhơn tổ chức kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (27-03-2018)

1. Biểu mẫu báo cáo tình hình thực hiện công tác xây dựng chính quyền xã, phường trên địa bàn thị xã, tài liệu tải về tại đây.

2. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

3. Phụ lục báo cáo số liệu kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

5. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

6. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

7. Các văn bản hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, tải về tại đây.