TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội LHPN thị xã đã phối hợp với Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thị xã tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho 350 chị trong độ tuổi sinh sản ở các xã Nhơn Lộc, Nhơn Hạnh, Nhơn An và phường Đập Đá.

Tại các buổi truyền thông, các chị được truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, sàng lọc trước sinh và sơ sinh, thực trạng, nguyên nhân và hệ lụy của tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh.

Châu Lệ  (Cập nhật ngày 01-06-2018)