TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Hội LHPN thị xã đã phối hợp với Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thị xã tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho 350 chị trong độ tuổi sinh sản ở các xã Nhơn Lộc, Nhơn Hạnh, Nhơn An và phường Đập Đá.

Tại các buổi truyền thông, các chị được truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, sàng lọc trước sinh và sơ sinh, thực trạng, nguyên nhân và hệ lụy của tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh.

Châu Lệ  (Cập nhật ngày 01-06-2018)

Hội đồng Đội thị xã An Nhơn khai mạc Hội thi Kỹ năng chuyên môn Đội năm học 2017 - 2018 (22-05-2018)
  Thị đoàn An Nhơn tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022” (17-04-2018)
  Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị xã An Nhơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 thành công tốt đẹp (05-04-2018)
  Thị Đoàn An Nhơn tổ chức kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (27-03-2018)
  Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo ở phường Nhơn Hòa (26-03-2018)

1. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

2. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

4. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

5. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

6. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

7. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.