UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 477/UBND về việc đầu tư xây dựng nâng cấp, mở rộng công trình nước sạch 3 xã khu đông An Nhơn. Theo đó,Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Đồng ý về chủ trương đầu tư xây dựng nâng cấp, mở rộng công trình Nước sạch 3 xã khu đông An Nhơn.
2. Nguồn kinh phí đầu tư: Vốn ngân sách thị xã quản lý hỗ trợ một phần chi phí đầu tư ( không quá 60% tổng dự toán công trình); phần còn lại do Công ty CP xây lắp An Nhơn tự thực hiện cân đối.
3. Giao Công ty CP xây lắp An Nhơn ( chủ đầu tư) có trách nhiệm lập các thủ tục về đầu tư xây dựng công trình, báo cáo cụ thể về hạng mục đầu tư, quy mô, địa điểm và tổng vốn đầu tư trình UBND thị xã xem xét cho ý kiến trước khi trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt theo quy định của pháp luật hiện hành. Thời gian hoàn thành các công việc trên trước ngày 30/6/2018

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 05-06-2018)