Thị xã An Nhơn - Tỉnh Bình Định
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Sáng ngày 27/5/2018, Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức Hội thi Tin học trẻ thị xã An Nhơn năm học 2018 với sự tham gia của 34 học sinh ở các khối học, trong đó khối THPT có 3 học sinh, khối THCS có 13 học sinh và có 8 học sinh khối tiểu học.

Hội thi năm nay diễn ra với các nội dung phong phú, phù hợp với năng lực của từng đối tượng dự thi ở các cấp học. Ở phần thi dành cho học sinh khối tiểu học, thí sinh sử dụng ngôn ngữ LOGO để lập trình giải những bài toán thuộc chương trình tiểu học. Các thí sinh khối THCS và THPT trải qua 2 phần thi Kỹ năng cá nhân giải bài tập Pascal bằng ngôn ngữ Pascal và phần mềm sáng tạo.
Ban Tổ chức đã xét chọn và trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc nhất trong Hội thi với 3 giải nhất dành cho 3 khối, 2 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải khuyến khích, trong đó giải nhất Hội thi được trao cho các thí sinh Ngô Văn Khánh – Trường THPT Hòa Bình, Trần Vũ Hoàng Thi – Trường THCS Nhơn Mỹ và Trương Lê Anh Cường – Trường Tiểu học số 1 Nhơn Hậu.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 28-05-2018)