TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Đoàn xã Nhơn Khánh vừa phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX An Nhơn tổ chức khóa đào tạo nghề hàn điện cho 20 học viên là thanh niên trên địa bàn xã.

Lớp học trang bị những kiến thức cơ bản về phương pháp hàn hồ quang, hàn điện; nhận biết các loại vật liệu dùng để hàn; cấu tạo và nguyên lý làm việc của các loại máy hàn điện; hàn các mối hàn trên các kết cấu hàn thông dụng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật; vận hành và sử dụng các loại máy hàn tay thành thạo. Kết thúc khóa học sau 3 tháng, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 30-05-2018)