UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 288/UBND về việc khơi thông hạ lưu cống và hoàn thiện các thủ tục xin cấp phép thi công công trình Khu dân cư Phò An, phường Nhơn Hưng. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1. UBND phường Nhơn Hưng khẩn trương tổ chức khơi thông dòng chảy hạ lưu cống và hoàn thiện các thủ tục xin cấp phép thi công công trình Khu dân cư Phò An, phường Nhơn Hưng tại Km 1208+880 của tuyến tránh QL1.

2. Giao Phòng Quản lý đô thị và Phòng Kinh tế hướng dẫn, kiểm tra và phối hợp với UBND phường Nhơn Hưng để triển khai thực hiện nội dung các công việc trên đảm bảo theo quy định hiện hành.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 16-04-2018)