UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 288/UBND về việc khơi thông hạ lưu cống và hoàn thiện các thủ tục xin cấp phép thi công công trình Khu dân cư Phò An, phường Nhơn Hưng. Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu:

1. UBND phường Nhơn Hưng khẩn trương tổ chức khơi thông dòng chảy hạ lưu cống và hoàn thiện các thủ tục xin cấp phép thi công công trình Khu dân cư Phò An, phường Nhơn Hưng tại Km 1208+880 của tuyến tránh QL1.

2. Giao Phòng Quản lý đô thị và Phòng Kinh tế hướng dẫn, kiểm tra và phối hợp với UBND phường Nhơn Hưng để triển khai thực hiện nội dung các công việc trên đảm bảo theo quy định hiện hành.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 16-04-2018)

Ý kiến kết luận của Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp thông qua dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư phía đông đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Định (16-04-2018)
  Về việc sửa mộ tập thể chiến sĩ Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 Sao Vàng (13-04-2018)
  Ý kiến kết luận của Đ/c Đặng Vĩnh Sơn – Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp thông qua phương án thiết kế Sân Vận động thị xã, phương án thiết kế tràn phân lũ phía bờ tả sông An Tượng và các hồ sơ thuê đất tại Cụm công nghiệp Tân Đức, xã Nhơn Mỹ (11-04-2018)
  Về việc khẩn trương triển khai một số dự án, công trình trong kế hoạch sử dụng đất năm 2018 (10-04-2018)
  Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp giải quyết các vướng mắc trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thị xã (10-04-2018)

1. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

2. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

4. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

5. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

6. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

7. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.