Chào mừng các bạn đến với website thị xã An Nhơn
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               27
  Số lượt truy cập: 8239966
Danh Mục Đầu Tư
Thư điện tử
Văn bản chỉ đạo - điều hành
Văn bản sao lục
Danh mục văn bản Trung ương của tỉnh trong ngày
Danh mục văn bản của tỉnh ban hành trong ngày
Sáng 19/4, Trường Tiểu học Nhơn Tân tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2017.

Trong những năm qua, tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh của Trường Tiểu học Nhơn Tân đã phát huy tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo, cùng vượt qua nhiều khó khăn, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học của Trường không ngừng được củng cố, hoàn thiện. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường từng bước được nâng cao. Tỷ lệ trẻ 6 tuổi vào lớp 1 và tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học luôn đạt 100%; tỷ lệ học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện chiếm khá cao; có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi trên mạng ở cấp thị xã, cấp tỉnh và cấp quốc gia; các phong trào thể dục, thể thao luôn đạt được nhiều giải cao trong các hội thi do thị xã và tỉnh tổ chức. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp thị xã, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội xuất sắc cấp thị xã.
Với những kết quả đó, trong năm học 2016-2017, Trường Tiểu học Nhơn Tân được công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1. Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường và là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt trong thời gian tới.


NHA  (Cập nhật ngày 20-04-2018)    Các tin liên quan:
  Hội thảo “Bí quyết nuôi con năng động cùng bé vươn xa” (18-04-2018)
  Tập huấn kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, công tác phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho hội viên phụ nữ phường Nhơn Hòa (18-04-2018)
  Hội LHPN thị xã tập huấn sức khỏe sinh sản và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho hội viên, phụ nữ phường Nhơn Thành (13-04-2018)
  Xã Nhơn Hậu đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 (02-04-2018)
  Giải cầu lông Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII – Câu lạc bộ phong trào thị xã An Nhơn năm 2018 thành công tốt đẹp (02-04-2018)
     Thông báo

1. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

2. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

4. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

5. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

6. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

7. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

8. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ

     Video
Cải cách hành chính thị xã
Công dân hỏi - Giám đốc sở trả lời
Cải cách hành chính
Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC
Đáng giá mức độ hài lòng đối với dịch vụ hành chính công
Văn bản chỉ đạo điều hành UBND tỉnh
Công báo Bình Định
Dịch vụ hành chính công trực tuyến
Công khai ngân sách thị xã
Lịch tiếp công dân
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND THỊ XÃ AN NHƠN
Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, Phường Bình Định , Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056)3835 316, Fax: (056)3735 067.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Hoài An, Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)