TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Hội LHPN thị xã vừa phối hợp với Công ty sữa Milo - Tập đoàn Nestle Việt Nam tổ chức Hội thảo “Bí quyết nuôi con năng động cùng bé vươn xa” cho hơn 900 lượt hội viên phụ nữ ở các xã Nhơn An, Nhơn Phong, Nhơn Hậu và Nhơn Mỹ.

Tại Hội thảo, các hội viên phụ nữ được các chuyên gia dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh thông tin về tình hình suy dinh dưỡng trẻ em hiện nay, nguyên nhân của thiếu chất dinh dưỡng và các giải pháp cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em, các nhóm thực phẩm thiết yếu quan trọng trong khẩu phần ăn của trẻ; được giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề dinh dưỡng hàng ngày cho gia đình.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 18-04-2018)