TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Sáng ngày 16/4/2018, Thị đoàn An Nhơn tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022” cho các UV.BCH Thị Đoàn khóa XII, Bí thư và Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt các nội dung về xây dựng phong cách làm việc của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gồm: phong cách dân chủ, quần chúng, phong cách khoa học, phong cách nêu gương. Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gồm: phong cách dân chủ nhưng quyết đoán, phong cách lãnh đạo sâu sát, khéo dùng người, trọng dụng người tài, phong cách cách mạng, khoa học, năng động, sáng tạo. Một số giải pháp nhằm thực hiện tốt việc học tập và làm theo phong cách phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ mới.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 17-04-2018)