Thị xã An Nhơn - Tỉnh Bình Định
UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 271/UBND về việc khẩn trương triển khai một số dự án, công trình trong kế hoạch sử dụng đất năm 2018. Théo đó, để triển khai thực hiện các dự án, công trình và tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất đảm bảo kế hoạch đề ra năm 2018, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư-xây dựng và UBND phường Bình Định khẩn trương thực hiện các công việc sau:

1. Khu dân cư Tổ 3, khu vực Kim Châu, phường Bình Định:
UBND phường Bình Định triển khai thực hiện các nội dung tại Thông báo kết luận số 19/TB-UBND ngày 24/01/2018 của UBND thị xã, khẩn trương đầu tư hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đồng thời lập đầy đủ các thủ tục, hồ sơ để sớm tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất trong quý II năm 2018.

2. Khu dân cư mở rộng chợ Đập Đá, phường Đập Đá:
Giao Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thị xã khẩn trương tổ chức nghiệm thu, phối hợp Phòng Quản lý đô thị rà soát lại quy hoạch theo hồ sơ hoàn công và bàn giao hồ sơ cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã để lập các thủ tục, hồ sơ tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất. Thời gian hoàn thành trước ngày 20 tháng 4 năm 2018.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 10-04-2018)