TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội

A a

Hội LHPN thị xã vừa phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh và Công an thị xã tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho hơn 70 hội viên phụ nữ phường Nhơn Thành.

Tại buổi tập huấn, các hội viên phụ nữ được trang bị những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản như tác hại của việc có thai trong độ tuổi vị thành niên, thanh niên, các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả, cách phòng, ngừa ung thư vú, ung thư cổ tử cung, giải đáp những thắc mắc về vấn đề liên quan đến sức khỏe cho hội viên, phụ nữ; thông tin về các thủ đoạn, phương thức hoạt động của các loại tội phạm trong tình hình hiện nay, nhất là các băng nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí đánh nhau, cướp giật, trộm cắp tài sản, sử dụng các chất gây nghiện, ma túy và cách phòng, chống; những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách lựa chọn, xử lý, chế biến, bảo quản thực phẩm an toàn, cách nhận biết hàng thật, hàng giả và hàng kém chất lượng.

Lê Thảo  (Cập nhật ngày 13-04-2018)