Đoàn cán bộ thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tỉnh, là địa phương kết nghĩa với thị xã An Nhơn do Đ/c Nguyễn Đình Hải, TUV, Bí thư Thị ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội tại thị xã An Nhơn. Tiếp và làm việc với đoàn có Đ/c Đặng Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Ban Thường vụ Thị ủy và đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan của thị xã.

Tại buổi tiếp, Đ/c Đặng Vĩnh Sơn, Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn đã  giới thiệu khái quát với Đoàn cán bộ thị xã Kỳ Anh về tiềm năng và thế mạnh, tình hình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã trong thời gian đến.
Đoàn cán bộ thị xã Kỳ Anh và lãnh đạo thị xã An Nhơn đã trao đổi với nhau xung quanh vấn đề về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; những mô hình kinh tế hay và hiệu quả; cơ chế kêu gọi, thu hút đầu tư vào địa phương. Lãnh đạo các thị xã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ thường xuyên hơn trong việc trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ nhau để cả 2 thị xã phát huy và khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của từng địa phương, nhằm đẩy mạnh phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân.
Chiều cùng ngày, Đoàn cán bộ thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tỉnh và lãnh đạo thị xã An Nhơn đã dâng hoa, dâng hương và tham quan tại Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh.

Thanh Minh  (Cập nhật ngày 09-04-2018)