TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Giải cầu lông Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII – Câu lạc bộ phong trào thị xã An Nhơn năm 2018 vừa được tổ chức với sự tham dự của 161 vận động viên ở các xã, phường, Công an thị xã và Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Định, tranh tài ở 5 nội dung thi đấu như đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Kết quả,  ở nội dung đơn nam, vận động viên Nguyễn Tuấn Anh - phường Đập Đá đạt giải nhất, vận động viên Trương Quang Duy - phường Nhơn Thành đạt giải nhì, vận động viên Nguyễn Thái Nguyên - Công an thị xã đạt giải ba. Ở nội dung đơn nữ, vận động viên Nguyễn Thị Tuyết Sang - phường Nhơn Hưng đạt giải nhất, vận động viên Nguyễn Thị Thảo - phường Bình Định đạt giải nhì, vận động viên Nguyễn Thị Huyền - phường Nhơn Thành đạt giải ba.
Nội dung đôi nam, cặp vận động viên Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Văn Thịnh - phường Đập Đá đạt giải nhất, cặp vận động viên Trần Văn An và Hà Thanh Nguyên - phường Nhơn Hòa đạt giải nhì, cặp vận động viên Nguyễn Văn Phương và Nguyễn Thái Nguyên - Công an thị xã đạt giải ba. Ở nội dung đôi nữ, cặp vận động viên Nguyễn Thị Hà và Nguyễn Thị Thảo - phường Bình Định đạt giải nhất, cặp vận động viên Trần Hà Thư và Nguyễn Phương Quyên đạt giải nhì, cặp vận động viên Nguyễn Thị Tuyết Sang và Phan Hồng Quyên - phường Nhơn Hưng đạt giải ba. Ở nội dung đôi nam nữ, cặp vận động viên Trương Quang Duy và Nguyễn Thị Huyền - phường Nhơn Thành đạt giải nhất, cặp vận động viên Cao Quốc Việt và Nguyễn Thị Hà - phường Bình Định đạt giải nhì, cặp vận động viên Nguyễn Đức Tài và Thái Thị Quyên - phường Đập Đá đạt giải ba.

Đắc Chí  (Cập nhật ngày 02-04-2018)