UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 236/UBND về việc đầu tư xây dựng công trình Hệ thống thoát nước dọc đường ĐT636 đoạn qua trung tâm xã Nhơn Phong. Theo đó, Chủ tịch có ý kiến như sau:

1. Đồng ý về chủ trương đầu tư xây dựng công trình Hệ thống thoát nước dọc đường ĐT 636 đoạn qua trung tâm xã Nhơn Phong
2. Dự kiến tổng vốn đầu tư 2,55 tỷ đồng
3. Nguồn vốn thực hiện:  Vốn ngân sách xã Nhơn Phong tự cân đối; huy động và lồng ghép các nguồn vốn hợp pháp khác.
4. UBND xã Nhơn Phong có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện việc đầu tư xây dựng công trình đảm bảo yêu cầu tiết kiệm chi phí đầu tư, bố trí vốn khởi công mới theo thời gian quy định tại Điều 13 Nghị định số 77/2015/NĐ-CP ngày 10/9/2015 của Chính phủ và các quy định hiện hành của nhà nước về đầu tư và xây dựng.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 02-04-2018)