UBND thị xã vừa ban hành văn bản số 236/UBND về việc đầu tư xây dựng công trình Hệ thống thoát nước dọc đường ĐT636 đoạn qua trung tâm xã Nhơn Phong. Theo đó, Chủ tịch có ý kiến như sau:

1. Đồng ý về chủ trương đầu tư xây dựng công trình Hệ thống thoát nước dọc đường ĐT 636 đoạn qua trung tâm xã Nhơn Phong
2. Dự kiến tổng vốn đầu tư 2,55 tỷ đồng
3. Nguồn vốn thực hiện:  Vốn ngân sách xã Nhơn Phong tự cân đối; huy động và lồng ghép các nguồn vốn hợp pháp khác.
4. UBND xã Nhơn Phong có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện việc đầu tư xây dựng công trình đảm bảo yêu cầu tiết kiệm chi phí đầu tư, bố trí vốn khởi công mới theo thời gian quy định tại Điều 13 Nghị định số 77/2015/NĐ-CP ngày 10/9/2015 của Chính phủ và các quy định hiện hành của nhà nước về đầu tư và xây dựng.

Hồ Song Toàn  (Cập nhật ngày 02-04-2018)

Ý kiến kết luận của Đ/c Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã tại cuộc họp bàn phương án vận hành ô chôn lấp C7 tại bãi chôn lấp chất thải rắn thị xã An Nhơn (30-03-2018)
  Kết luận của Đ/c Lê Minh Toán – Phó Chủ tịch UBND thị xã tại buổi làm việc với UBND phường Đập Đá về xử lý tồn tại trên lĩnh vực đất đai và kế hoạch sử dụng đất năm 2018 (28-03-2018)
  Về việc đầu tư xây dựng các công trình: cổng chào qua đường Quốc lộ 1 tại vị trí giáp ranh giữa thị xã An Nhơn và huyện Phù Cát và cổng chào qua đường Quốc lộ 19 tại vị trí giáp ranh giữa thị xã An Nhơn và huyện Tây Sơn (26-03-2018)
  Về việc chỉnh lý biến động đất đai của các tổ chức và hộ gia đình, cá nhân khi được nhà nước thu hồi đất do ảnh hưởng giải phóng mặt bằng để thực hiện các công trình dự án trên địa bàn thị xã An Nhơn (23-03-2018)

1. Các văn bản hướng dẫn tổ chức thu nộp và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tải vệ tại đây.

2. Các phụ lục ban hành kèm theo Văn bản số 1055/UBND ngày 09/10/2018 của UBND thị xã, tải về tại đây. Quyết định 4017/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND tỉnh Bình Định, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá, phân loại chính quyền xã, phường năm 2018, tải về tại đây. Biểu mẫu đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018, tải về tại đây.

3. Biểu mẫu hồ sơ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu, tải về tại đây. Biểu mẫu báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, tải về tại đây.

4. Biểu mẫu đánh giá và xếp loại hàng tuần, hàng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường, tài liệu tải về tại đây.

5. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2019 của thị xã, tải về tại đây.

6. Công khai lấy ý kiến tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã, tải về tại đây, Thông tin về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

7. Biểu mẫu báo cáo công tác kiểm soát TTHC, tải về tại đây.

8. Các biểu mẫu rà soát tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ và triển khai thu thập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tải về tại đây.

9. Tranh cổ động tuyên truyền xây dựng nông thôn mới, tải về tại đây.

10. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018, cơ quan dự tuyển UBND thị xã An Nhơn, tải về tại đây.

11. Thông tin về tin, bài viết và hình ảnh gửi cho Ban Biên tập theo địa chỉ