TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn Hóa - Xã Hội
Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn, sáng ngày 24/3/2018, Liên đội Trường Tiểu học số 1 Đập Đá tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn" với sự tham gia của 420 đội viên của các khối lớp 3,4,5.

Ngày hội diễn ra với các nội dung: Lễ diễu hành, ôn lại truyền thống Đoàn từ khi thành lập đến nay, đồng diễn dân vũ và chơi các trò chơi dân gian.
Nhân dịp này, Liên đội đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong hội thi Nghi thức Đội và múa hát tập thể, trao tặng 2 góc học tập và 20 suất đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá hơn 4 triệu đồng.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 26-03-2018)