TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Ngày 22/3/2018, Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức trường.

Qua học tập, quán triệt, tập thể Đảng ủy, chi bộ và mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức làm bản đăng ký cam kết để thực hiện việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 gắn với nhiệm vụ chính trị được giao.

Huỳnh Văn Thiên  (Cập nhật ngày 23-03-2018)