Thị xã An Nhơn - Tỉnh Bình Định
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Mặt trận – Đoàn thể
Sáng ngày 26/03/2017 tại Khu Di tích Chi bộ Hồng Lĩnh, Thị đoàn An Nhơn tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 43 năm Giải phóng quê hương An Nhơn. Tham dự có các đ/c đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, đ/c Đào Xuân Huy – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, PCT UBND thị xã, lãnh đạo các ban ngành và hội đoàn thể thị xã cùng với 350 cán bộ, đoàn viên thanh niên cơ sở.

Sau lễ dâng hương Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh, chương trình đồng diễn chào mừng của các em đội viên đến từ 02 Liên đội TH 1 Nhơn Mỹ và THCS Nhơn Mỹ, ôn truyền thống 87 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2018) là chương trình tọa đàm với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2018 và vai trò của người thủ lĩnh thanh niên trong giai đoạn hiện nay”.
Ban Thường vụ Thị đoàn An Nhơn đã tuyên dương 20 thanh niên tiêu biểu được giới thiệu từ 29 cơ sở đoàn trên địa bàn thị xã.

Quỳnh Sa  (Cập nhật ngày 27-03-2018)